Top
 • บริการซ่อมมือถือ

 • วิธีการดูแลเครื่องส่งซ่อม

   

   

  ทางร้าน HappyPhone MBK จะมีการตรวจเช็คสภาพเครื่องทั้งก่อนและหลังซ่อม เพื่อความสมบูรณ์ในการใช้งานตัวเครื่องหากพบความผิดปกติอื่นๆ นอกเหนือจากรายการซ่อมที่ลูกค้าได้แจ้งซ่อมไว้ ทางร้านจะแจ้งให้ลูกค้าได้รับทราบถึงอาการและผลกระทบต่อการใช้งานในภายหลังก่อนทำการซ่อมทุกครั้ง พร้อมทั้งได้มีการออกใบรับเครื่องซ่อมให้แก่ลูกค้า โดยมีการระบุหมายเลขเครื่องไว้ในใบรับเครื่องซ่อมอย่างชัดเจน ลูกค้าจึงเชื่อมั่นได้ว่าโทรศัพท์มือถือของท่านจะได้รับการดูแลรักษาและตรวจเช็คอย่างดีที่สุด

  อัตราค่าบริการรวมค่าอะไหล่   

  ผู้ใช้สมาร์ทโฟนจำนวนมากที่ต้องประสบปัญหาไอโฟนหน้าจอแตก!!! ไม่ว่าสาเหตุที่เกิดขึ้นนั้นจะเกิดจากการตกกระแทก การถูกกดทับด้วยสิ่งของหรือน้ำหนักตัว ประสบอุบัติเหตุรถล้ม หรือแม้แต่ลูกตัวน้อยมาหยิบฉวยเล่นแล้วเผลอปล่อยร่วงหล่นลงพื้นหน้าจอแตกกระจาย ไอโฟนหน้าจอแตกถือเป็นอาการเสียที่เกิดขึ้นเป็นอันดับหนึ่งกับกลุ่มผู้ใช้สมาร์ทโฟนมากที่สุด ณ เวลานี้ จะนำมือถือไปซ่อมร้านไหนดี??? เปลี่ยนแล้วได้จอแท้!!?

  การแตกเสียหายของหน้าจอนั้นมีอยู่หลายแบบ หลายวิธีการเปลี่ยนอะไหล่จอ รวมถึงคุณภาพจอ ที่ใช้ในการเปลี่ยนก็แตกต่างกันออกไปตามเกรดอะไหล่ อะไหล่แท้ อะไหล่เทียบและการรับประกัน ผู้ใช้งานจำนวนมากที่สุ่มเข้าร้านเปลี่ยนอะไหล่โดยไม่ได้สอบถามถึงคุณภาพอะไหล่ที่จะได้รับการเปลี่ยน ต้องน้ำตานองหน้าผิดหวังกับอะไหล่ที่ได้มาใช้งานต่อนั้นไม่มีคุณภาพเป็นจอเทียม คุณภาพเรื่องความคมชัดและสีของหน้าจอซีดจางลง การใช้งานทัชสกรีนไม่ลื่นเหมือนเดิม ดังนั้นการตัดสินใจเข้ารับบริการซ่อมหรือเปลี่ยนอะไหล่ทั้งทีควรพิจารณาเข้าร้านซ่อมมือถือที่มีมาตรฐานทั้งคุณภาพอะไหล่และเครื่องมือที่พร้อมให้บริการ 

   

   

  กรณีที่ 1 : การแตกเสียหายของกระจกหน้าจอกว่า 70% เกิดความเสียหายขึ้นเฉพาะกระจกภายนอกเท่านั้น 

  จุดสังเกต > จะสังเกตได้จากการใช้งานของหน้าจอยังคงสามารถมองเห็น และยังคงใช้งานทัชสกรีนได้ตามปกติ ถ้าความเสียหายของ iPhone เกิดขึ้นเพียงเท่านี้.. ทัชสกรีนยังใช้ได้ไม่สะดุดหรือทัชได้บ้างไม่ได้บ้าง ภาพไม่มืดดำ ไม่เป็นขีดเส้น ไม่เป็นจุดดวงสีดำ สีไม่เพี้ยน แบบนี้จอด้านในของเครื่องไม่ได้แตกหรือเสียหายชำรุดไปด้วย ก็สามารถลอกเปลี่ยนเฉพาะกระจกนอกได้ลักษณะการแตกแบบนี้นับว่าเกิดความเสียหายที่เบาที่สุด เพราะเราสามารถที่จะนำไอโฟนของเราไปซ่อมโดยวิธีการลอกเปลี่ยนกระจกได้ โดยการลอกเปลี่ยนกระจกนี้ยังคงเป็นผลดีต่อผู้ใช้งานเนื่องจากส่วนที่เป็นจอแสดงผล(จอLCD) จะยังคงเป็นของแท้เดิมๆ จากโรงงานนั่นเอง โดยไม่ทำให้ความคมชัด ความสดของสีหน้าจอและคุณภาพในการทัชสกรีนลดลงแต่อย่างใด "ลอกจอ / เปลี่ยนกระจกจอ" ใช้ระยะเวลาในการซ่อมเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น สามารถรอรับได้เลย คุณภาพจอที่ลูกค้าได้รับหน้าจอมีสีสันสดใส ไม่ซีด ไม่เบลอ : การเปลี่ยนกระจกจอแท้จะยังคงความสดของสีหน้าจอ ความคมชัดจะเหมือนเดิม จึงทำให้เครื่องกลับมาแสดงผลหน้าจอเหมือนปกติมากที่สุด โดยไม่ส่งผลต่อการใช้งานในส่วนอื่นของตัวเครื่อง

   

   

   

   

   

  กรณีที่ 2 : ความเสียหายเกิดขึ้นในส่วนของจอแสดงผลด้านใน(จอLCD)ไม่ว่ากระจกจอแตกหรือไม่ก็ตามต้องเปลี่ยนยกชุดจอ!!!  

  นอกจากปัญหาเรื่องการแตกแล้ว ยังมีอีกหลายอาการที่ต้องเปลี่ยนจอชุด เช่นตัวอย่างกรณีข้างบนจะเห็นได้ว่ามีเคสที่หน้าจอไม่ได้แตกเลยทั้งข้างนอกและข้างใน แต่มีคราบน้ำหรือหน้าจอเป็นเส้นลาย สีเพี้ยน อาการพวกนี้อาจไม่ได้เกิดจาการตกกระแทก ส่วนใหญ่เกิดจากความชื้น โดนน้ำ โดนเหงื่อ ซึ่งถ้าเกิดความเสียหายแบบนี้ ลอกเปลี่ยนกระจกไม่ได้ ต้องเปลี่ยนจอชุดอย่างเดียว จุดสังเกต > คือจอแสดงผลด้านใน(จอLCD) ถูกกระทบเสียหายไปด้วย อาการที่พบได้แก่ เส้นหน้าจอเป็นขีด จอดำมืดหรือมีอาการจอติดดับ ทัชสกรีนใช้งานไม่ได้หรือใช้งานทัชสกรีนได้ในบางจุดบางตำแหน่ง หรือแม้แต่การแสดงภาพหน้าจอได้ไม่เต็ม100% ขึ้นแถบสีหรือเป็นดวงสีดำๆ ลักษณะอาการจอแตกเสียหายแบบนี้ต้องเปลี่ยนทั้งชุดหน้าจอ โดยค่าใช้จ่ายจะมีราคาสูงกว่าการลอกจอ(ขึ้นอยู่กับรุ่น) และเกรดของชุดจอก็มีให้เลือกทั้งจอแท้ และจอเกรด ซึ่งหลายๆ คนก็ยังพอทำใจได้อยู่เนื่องจากราคาอะไหล่ของไอโฟนนั้นยังมีราคาที่ไม่สูงจนเกินไป แค่รอเปลี่ยนหน้าจอใหม่ 1 ชั่วโมงก็สามารถนำโทรศัพท์มือถือกลับมาใช้ได้ดังเดิมแล้ว

   

   

  กรณีที่ 3 : หน้าจอโดนความชื้น / ตกน้ำ / โดนเหงื่อ ต้องเปลี่ยนยกชุดจอ!!!  

  จุดสังเกต > จะสังเกตได้ไม่ยาก ที่หน้าจอจะมองเห็นเป็นริ้วรอยด่างปื้นๆของคราบน้ำ หรือเหงื่อได้อย่างชัดเจน ซึ่งในบางกรณีหน้าจอก็สามารถใช้งานได้ตามปกติ แต่ริ้วรอยด่างน้ำนี้อาจรบกวนสายตาและความสวยงามของหน้าจอ กรณีนี้ต้องเปลี่ยนหน้าจอทั้งชุดเช่นเดียวกันกับกรณีที่ 2 เนื่องจากความเสียหายเกิดขึ้นในส่วนของจอแสดงผลด้านใน (BlackLight) โดยปกติจะไม่แนะนำให้ใช้งานต่อเนื่องในระยะยาว เนื่องจากความชื้นที่เกิดขึ้นในระยะสั้นอาจไม่ส่งผลกระทบต่อการใช้งาน แต่จะเกิดคราบขี้เกลือ, สนิม หรือตะกรันขึ้นกับอะไหล่ที่อยู่ใกล้เคียงทำให้เกิดความเสียหายต่ออะไหล่ชิ้นนั้นได้ ซึ่งทำให้เกิดความยากลำบากในการซ่อมในภายหลัง

   

   

  กรณีที่ 4 : ตัวเครื่องช้อตเสียหาย บอร์ดี้โก่งงอ 

  จุดสังเกต > หากเกิดความเสียหายอย่างรุนแรงที่ไม่เพียงแต่ส่งผลกระทบเฉพาะหน้าจอ แต่รวมไปถึงเมนบอร์ดที่โก่งงอ หรือตกน้ำช้อตเสียหายหนัก ปกติช่างจะไม่แนะนำให้ซ่อม หรือหลังจากการตรวจเช็คแล้วช่างแจ้งประเมินว่าไม่สามารถซ่อมได้ หรือซ่อมแล้วไม่คุ้ม อาจเกิดอาการต่อเนื่องในอะไหล่ส่วนอื่นได้ในภายหลัง กรณีเช่นนี้ควรติดต่อศูนย์บริการ Apple เพื่อขอเคลมเปลี่ยนเครื่องใหม่ โดยมีค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนที่ใกล้เคียงกับการซื้อเครื่องใหม่แต่ได้สเปคเดิมพร้อมรับประกัน 90 วัน ซึ่งทำเอาหลายคนอาจยอมตัดใจหาซื้อเครื่องรุ่นใหม่ไปเลยดีกว่า!!!

   

  อาการที่พบบ่อย ซ่อมด่วน1ชั่วโมง รอรับได้เลย

  •  เปลี่ยนกระจก : หน้าจอแตก ร้าว บิ่นแต่หน้าจอยังแสดงผลและทัชสกรีนยังใช้งานได้ปกติ
  •  เปลี่ยนจอชุด : หน้าจอเป็นเส้น จอสีเพี้ยน ทัชหน้าจอไม่ได้ จอดำ เป็นดวง เป็นตาราง มองไม่เห็นภาพ
  •  เปลี่ยนสวิชต์/สายแพรด้านบน : ปุ่มเปิด/ปิดแข็งกดไม่ได้ หรือปุ่มกดได้แต่ใช้งานไม่ได้
  •  เปลี่ยนสวิชต์ด้านข้าง : ปุ่มปรับเพิ่ม/ลดเสียงกดไม่ได้ สวิชต์ปรับเลือกสั่นด้านข้างหลวม หรือเปลี่ยนสั่นเอง
  •  เปลี่ยนสายแพรสมอล์ : เสียบหูฟังแล้วไม่ได้ยินเสียง หรือมีสัญลักษณ์รูปหูฟังค้างที่หน้าจอ
  •  เปลี่ยนปุ่มโฮม : ปุ่มโฮมกดยากต้องออกแรงกดหนักเวลาใช้งาน หรือกดไม่ได้
  •  เปลี่ยนลำโพง : ลำโพงหูฟังไม่ได้ยินเวลาสนทนา หรือเสียงแตก เบา
  •  เปลี่ยนไมค์ : พูดไปแล้วคู่สนทนาไม่ได้ยินเสียง
  •  เปลี่ยนกล้องหน้า/หลัง : กล้องขึ้นสีดำเวลาถ่ายภาพ ไม่โฟกัสภาพ
  •  เปลี่ยนแบตเตอรี่ : แบตเตอรี่เสื่อมหมดเร็ว ชาร์จไม่เข้า ไม่เก็บประจุไฟ แบตบวมดันหน้าจออ้า เปอร์เซ็นต์แบตเพิ่ม/ลดเร็วผิดปกติ เครื่องวูบดับ
  •  เปลี่ยนตูดชาร์จ : ชาร์จไฟไม่เข้า ตูดชาร์จหลวม สายชาร์จดันไม่สุด
  •  เปลี่ยนบอดี้ : ฝาหลังแตก ร้าว บิ่น โก่งงอบิดผิดรูป 

   

   

   

   

   

   

  “Door to Door” 

  แฮปปี้!!! ชีวิตดี๊ดี..บริการใหม่ “Door to Door” บริการรับ-ส่งเครื่องซ่อมถึงที่บ้านหรือที่ทำงาน อีกหนึ่งบริการที่ตอบโจทก์ผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนที่อยู่ในพื้นที่เขตกรุงเทพฯ เป็นบริการรูปแบบ On-site Service ที่จะมีพนักงานไปบริการรับ-ส่งเครื่องซ่อมถึงหน้าประตูบ้านลูกค้า คิดค่าบริการจัดส่งตามระยะทางจริง 

   

  ขั้นตอนการขอรับบริการ “Door to Door”

  1.ติดต่อสอบถามรายละเอียดงานซ่อมพร้อมประเมินราคาซ่อม แจ้งขอรับบริการได้ที่ Call center : 02-0484593 หรือ 081-9098432

  2.ระบุพิกัดที่อยู่หรือแชร์โลเคชั่นที่ต้องการให้พนักงานไปรับเครื่อง

  3.หลังจากนั้นรอการติดต่อกลับจากพนักงานเพื่อนัดหมายเวลาการเข้ารับเครื่องซ่อมถึงที่หน้าบ้านได้เลยครับ

  4. เมื่อตัวเครื่องส่งถึงร้านแฮปปี้โฟน ช่างจะทำการตรวจเช็คตามอาการที่ลูกค้าแจ้งซ่อมไว้ พร้อมโทร.แจ้งค่าใช้จ่ายเพื่อยืนยันรายการซ่อมจากลูกค้า

  5. เมื่อตัวเครื่องซ่อมเสร็จและผ่านขั้นตอนการตรวจเช็คแล้ว จะแจ้งให้ลูกค้าโอนชำระเงิน และดำเนินการจัดส่งเครื่องที่ซ่อมเสร็จแล้วไปส่งถึงมือที่บ้าน

   

   

  Think Battery Think COMMY!!

   

  บอกลาปัญหาไอโฟนแบตเสื่อม แบตหมดไว ชาร์จไม่เข้า

  COMMYแบตเตอรี่ที่ได้มาตรฐานการผลิต คุณภาพดีที่สุดสำหรับไอโฟนทุกรุ่น ทางเลือกสำหรับคนแบตเสื่อม เจ้าไอโฟนที่คุณถือใช้กันอยู่ทุกวันนี้ชักเริ่มมีอาการแบตร่วง แบตหมดไว ชาร์จไม่เข้ากันแล้วรึป่าว..เพราะตัวเครื่องไอโฟนที่เราใช้กันอยู่นั้นน่าจะมีอายุการใช้งานเกิน 1 ปีตามระยะรับประกันของแอปเปิ้ลกันหมดแล้วผ่านการใช้งานปากันเข้าไป 2-3 ปีกันเป็นอย่างน้อย จึงมักพบกับปัญหายอดฮิตที่หนีไม่พ้นเรื่องแบตเตอรี่เสื่อม แบตไม่ทน ไม่อึดเหมือนเดิม และที่ต้องชวนปวดหัวกว่านั้นคืออาการแบตเตอรี่บวมจนดันหน้าจอออกมา บางเคสหนักหนาสาหัสถึงขั้นบวมดันหน้าจอเสียหายไปด้วยให้ปวดใจต้องเสียเงินเปลี่ยนทั้งแบตเตอรี่และหน้าจอใหม่ซะอย่างงั้น 

   

  คอมมี่เป็นแบตเตอรี่ที่ได้รับเครื่องหมายมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม(มอก.) มีความสำคัญต่อผู้บริโภคอย่างไร???

  • มั่นใจถึงความปลอดภัยในการนำไปใช้งาน ไม่ระเบิด ไม่ลัดวงจร
  • เชื่อมั่นในการตัดสินใจเลือกซื้อระหว่างแบตเตอรี่ที่มีมอก. และแบตปลอมคุณภาพต่ำที่ไม่มีมอก.
  • สร้างความประทับใจในคุณภาพที่ดีของแบตเตอรี่ในราคายุติธรรม 

   

   

   

  ** เงื่อนไขการรับประกันแบตเตอรี่ **

   

  • แบตเตอรี่ไม่เก็บประจุไฟซึ่งเกิดจากการใช้งานตามปกติ(ไม่มีรอยงัดหรือเปลี่ยนแบตจากที่อื่น)

  • แบตเตอรี่แสดงอาการอย่างเห็นได้ชัดเจน เช่น เปอร์เซ็นต์การชาร์จไม่เต็ม 100%

  • แบตเตอรี่มีอาการร้อนแม้ขณะที่เครื่องปิด โดยที่ยังไม่มีการชาร์จแบตใดๆ

  • แบตเตอรี่มีเปอร์เซนต์การลดแบบก้าวกระโดดอย่างเห็นได้ชัดเจน(%แบตสวิง)

  • ประจุไฟไม่เข้า โดยไม่ได้มีความผิดปกติที่เกิดจากตัวเครื่อง เมนบอร์ด หรืออุปกรณ์การชาร์จไฟเสีย/ชำรุด

   

   

   

   

   

   

   

  จะทำอย่างไรดี..เมื่อแบตเตอรี่ไอโฟนเสื่อม

   

  ไอโฟนออกอาการแบตเสื่อม!!! จะสังเกตได้จากการใช้งานตามปกติ แต่ไหงเปอร์เซ็นต์แบตไม่ปกติ เปอร์เซ็นต์แบตขึ้นเร็ว-ลดลงเร็ว หรือเครื่องดับไปดื้อๆ ทั้งๆ ที่เปอร์เซ็นต์แบตยังลดลงไม่ถึง 0% เปิดก็ไม่ติด ชาร์จไฟไม่เข้า แน่นอนว่าแบตเตอรี่ก็มีอายุการใช้งานของมันเหมือนกัน ซึ่งอายุการใช้งานไอโฟนของแต่ละคนก็ไม่เท่ากัน บางคนก็ใช้ได้ถึง 2-3 ปี แต่ทำไมบางคนแล้วเพียงแค่ปีกว่าๆ อาการแบตเสื่อมก็ถามหา..ทำไมนะ???

   

  ปัจจัยหลักๆ ก็เพราะการใช้งานมากน้อยของแต่ละคนก็ทำให้รอบการชาร์จประจุไฟแตกต่างมากน้อยกันไปนั่นเอง หรือแม้แต่การทำมือถือตก กระแทก โดนน้ำ, ความชื้น หรือการชาร์จไปเล่นไป และหนีไม่พ้นการใช้อุปกรณ์ชาร์จเทียม เหล่านี้ ย่อมมีผลทำให้แบตเสื่อมและมีอายุการใช้งานที่สั้นลงด้วยเหมือนกัน

   

  5 สัญญาณบ่งบอกว่าแบตไอโฟนของคุณเสื่อม!!!

   

  • แบตหมดเร็ว ผิดปกติ : ชาร์จเต็ม100% ไม่ถึงครึ่งวันเครื่องดับ บางทีหันมีอีกทีเปอร์เซ็นต์แบตวูบลดจนน่าตกใจ
  • ชาร์จเต็มเร็ว ผิดปกติ : เป็นอาการแบตเตอรี่เสื่อมโดยเซลล์แบตไม่เก็บประจุไฟ เมื่อนำเครื่องไปชาร์จเพื่อประจุไฟ จะสังเกตพบว่าแบตเตอรี่ชาร์จประจุไฟเต็ม100% ได้เร็วอย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งโดยปกติแล้วการประจุไฟต้องใช้ระยะเวลาในการชาร์จโดยประมาณ 2-3 ชั่วโมงและเปอร์เซ็นต์จะค่อยๆ เพิ่มขึ้นทีละน้อยจนเต็ม
  • ชาร์จเข้าบ้างไม่เข้าบ้าง : เป็นอาการที่ต้องแยกระหว่างอุปกรณ์ชาร์จเสีย ไม่ว่าจะเป็นการชำรุดของสายชาร์จ หรืออะแดปเตอร์ปลั้กชาร์จอาจมีปัญหาก็ได้ เมื่อพบว่ามีความผิดปกติในการชาร์จเกิดขึ้น ควรนำอุปกรณ์ชาร์จชุดเดียวกันนี้ไปทดสอบชาร์จเข้ากับมือถือเครื่องอื่นเพื่อดูการทำงานว่าต่างกันหรือไม่ หากพบว่าอุปกรณ์ชาร์จสามารถใช้งานได้ดี ใช้งานได้ปกติในมือถือเครื่องอื่น แสดงว่าแบตเตอรี่มีปัญหา แบตเสียนั่นเอง
  • เปอร์เซ็นต์แบตสวิง : ตัวเลขแสดงเปอร์เซ็นต์แบตมีการเพิ่มขึ้นหรือลดลงผิดปกติ ไม่สามารถเช็คเปอร์เซ็นต์แบตคงเหลือที่ใช้งานได้จริงๆ เช่น มีแบตคงเหลือแสดงอยู่80% เมื่อมีการใช้งานระยะสั้นๆ 3-5 นาที กลับพบว่าแบตเตอรี่ลดลงไปเหลือ60% เมื่อหยุดพักหน้าจอไม่ได้ใช้งาน เปอร์เซ็นต์แบตกลับแสดงเพิ่มขึ้นเป็น 70% อย่างนี้แสดงว่าเซลล์แบตเสื่อมสภาพไม่เก็บประจุไฟ "แบตเสื่อม" นั่นเอง
  • อายุการใช้งาน : เป็นปกติธรรมดาสำหรับแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งาน หรือรอบในการชาร์จประจุไฟ(Battery Charge Cycle) 

   

  การตรวจเช็คเบื้องต้นว่าแบตไอโฟนนั้นมีสถานะแบตผิดปกติ แบตเสื่อมหรือไม่!!! 

  ขั้นตอนง่ายๆ เบื้องต้นที่ผู้ใช้งานสามารถตรวจเช็คได้ด้วยตนเองจากการเปิดเข้าไปดูที่เมนูในตัวเครื่องไอโฟน 

   

  • Setting > Battery > Battery Usage > สังเกตดูที่ข้อมูลการใช้งาน (Usage) และ ระยะเวลาการสแตนบายด์ (Standby)
  • หลังจากนั้นให้ทำการกดปุ่มล้อคหน้าจอเครื่อง แล้วทิ้งระยะเวลาในการเปรียบเทียบการลดลงของแบตเตอรี่ เช่น ทิ้งไว้ประมาณครึ่งชั่วโมง แล้วจึงเข้าไปเปิดดูตัวเลขที่แสดงการใช้งานของแบตเตอรี่ที่ Usage และ Standby อีกครั้ง
  • หากพบว่าตัวเลขที่แสดงมีการปรับลดลงอย่างมากเพียงแค่ในระยะเวลาช่วงสั้นๆ ย่อมเป็นตัวที่บ่งชี้ในเบื้องต้นได้อย่างชัดเจนแล้วว่าตัวเครื่องมีอาการแบตเตอรี่เสื่อม แบตหมดสภาพการใช้งานต่อควรรีบดำเนินการเปลี่ยนแบตเตอรี่ก้อนใหม่ทดแทนก้อนเดิมในทันที เนื่องจากมีผลกระทบข้างเคียงต่ออุปกรณ์ใกล้เคียง เพราะแบตจะมีอาการบวม พอง ดันหน้าจอให้อ้าออก เนื่องจากช่องว่างสำหรับแบตเตอรี่นั้นมีพื้นที่จำกัด เมื่อตัวแบตมีการขยายขนาดบวมขึ้นจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดการดันหน้าจอ หรือฝาหลังออก ซึ่งที่พบในผู้ใช้ส่วนมากจะนำตัวเครื่องเข้ามาตรวจเช็คที่ร้านเมื่อมีอาการหน้าจออ้า..ฝุ่นและละอองน้ำเข้าไปได้ง่ายดาย หรือหน้าจอแตกเสียแล้ว ซึ่งทำให้ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนทั้งแบตเตอรี่และหน้าจอใหม่ กับทั้งผลข้างเคียงที่เลวร้ายที่สุด!!! คือเมื่อแบตเตอรี่เสื่อมจะไม่สามารถเก็บประจุไฟเพื่อใช้งานต่อเนื่องได้ทั้งวัน ผู้ใช้จึงมักมีการเสียบไฟเลี้ยงเครื่องค้างทิ้งไว้เพื่อให้เครื่องสามารถใช้งานได้ตามปกติ หรือใช้แบตเตอรี่สำรอง(PowerBank)เสียบเลี้ยงไฟ ทำให้เมนบอร์ดมีอาการกินไฟผิดปกติ บอร์ดเสียถึงแม้จะนำเครื่องเข้ามาเปลี่ยนแบตเตอรี่ใหม่ อาการบอร์ดกินไฟ หรือเครื่องกินไฟก็จะยังคงมีอยู่ หากปล่อยให้เครื่องดับเป็นการยากที่จะประจุไฟดันเข้าไปให้เครื่องเปิดใช้งานกลับมาได้ โดยมากจะทนใช้งานได้ไม่นานก็ต้องควักเงินก้อนโตซื้อเครื่องใหม่เพื่อตัดปัญหาดังกล่าว

   

   

   

  HappyPhone MBK 

  บริการรับเปลี่ยนหน้าจอไอโฟนแตก

  ตรวจเช็คไอโฟนตกน้ำล้างบอร์ด แบตเตอรี่เสื่อม เปลี่ยนไมค์, ลำโพง, ตูดชาร์จ, ชุดสวิตช์, กล้อง-แฟลชใช้งานไม่ได้

  ซ่อมด่วน!!! รอรับได้เลย รับประกันอะไหล่ 30 วัน 

  สอบถามเครื่องซ่อมและประเมินราคาซ่อมได้ที่นี่

  โทร. 02-0484593, 081-9098432

  Line id : @happyphonembk

   

  444 อาคารมาบุญครองเซ็นเตอร์ ชั้น4 โซนกลาง

  ห้องเลขที่ B-074000 (ซอยตรงข้ามศูนย์ทีจีโฟน)

  ถนนพระราม1 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

  เปิดบริการทุกวัน 12:00-21:00น

   

  ก ด L i k e มั่นใจ ปลอดภัย ชัวร์กว่าต้องที่ HappyPhone MBK ซ่อมเสร็จภายในวันเดียว

  https://www.facebook.com/happyphonembk0819098432

   

   

   

   

   

  เพราะเรารักที่จะมอบบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา

   

   

  ขอขอบพระคุณทุกความไว้วางใจที่ตอบแทนด้วยรอยยิ้ม

   


  ***หมายเหตุ ทางร้าน HappyPhoneMBK ไม่มีจำหน่ายเฉพาะอะไหล่เพียงอย่างเดียว เนื่องจากป้องกันปัญหา อันอาจเกิดจากลูกค้านำไปเปลี่ยนเองโดยขาดความชำนาญ ทำให้เกิดความเสียหายแก่อะไหล่และตัวเครื่อง
  HAPPY PHONE MBK

  มาบุญครองเซ็นเตอร์ ชั้น4 โซนกลาง
  ห้องเลขที่ B-074000 (ซอยตรงข้ามศูนย์TG FONE)
  เปิดบริการทุกวัน 12:00-21:00น.
  โทร. 02-0484593, 081-9098432
  ติดตามข่าวสาร
  Facebook
  Instagram

  Line
  ติดตามเรา  Facebook